You are currently viewing In bìa mạ vàng lấy liền TPHCM

In bìa mạ vàng lấy liền TPHCM

  • Post author:

Làm bìa cứng mạ chữ vàng hay còn được gọi là in bìa mạ vàng lấy liền TPHCM là một hình thức gia công quen thuộc đối với sinh viên nói riêng và nhiều ngành nghề nói chung.

In Siêu Rẻ với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, cùng với kiến thức và kinh nghiệm lâu năm trong ngành đảm bảo sẽ tạo ra những sản phẩm in bìa mạ vàng TPHCM làm hài lòng mọi khách hàng. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận mức giá in rẻ nhất.

DỊCH VỤ IN SIÊU RẺ

CHUYÊN IN ẤN SÁCH – TÀI LIỆU – PHOTOCOPY 

IN MÀU – IN BÌA MẠ VÀNG

HỖ TRỢ GIAO HÀNG TẬN NƠI TPHCM

HOTLINE/ZALO: 0399.211.017

ĐỊA CHỈ: 1165 QL1A, P. AN PHÚ ĐÔNG,  Q.12, TPHCM

Dịch vụ in bìa mạ vàng lấy liền TPHCM

In bìa mạ vàng lấy liền TPHCM là hình thức được nhiều người lựa chọn, ngoài ra sinh viên hay học viên cao học làm luận văn tốt nghiệp cũng phải in bìa mạ vàng theo quy định của nhà trường. Cách làm này giúp nâng cao nét đẹp thẩm mỹ cho cuốn luận văn, ngoài ra còn giúp cho cuốn luận văn trở nên đẹp mắt, sang trọng hơn rất nhiều. Không chỉ chú trọng vào câu chữ, hình thức và nội dung trong cuốn luận văn mà cũng nên quan tâm đến việc in bìa mạ vàng TPHCM vì tầm quan trọng của nó. Đảm bảo người nhìn sẽ có thiện cảm và ấn tượng ngay cái nhìn đầu tiên, nhất là những người tham khảo đề tài luận văn của bạn. Chất liệu để làm in bìa mạ vàng là loại bìa cứng chất lượng nên sẽ bảo vệ cuốn luận văn chắc chắn hơn, tránh rủi ro bị nhăn, rách…

bìa mạ vàng đồ án tốt nghiệp

Để những tiêu chí mà In Siêu Rẻ vừa kể trên đảm bảo được tính hiệu quả thì bạn cần phải lựa chọn đơn vị in bìa mạ vàng lấy liền TPHCM thật sự uy tín. Đơn vị cần phải có trang thiết bị cũng như máy móc cần thiết để làm ra những sản phẩm bìa mạ vàng có chất lượng tốt nhất. In Siêu Rẻ là đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn, photocopy hàng đầu tại TPHCM.

in bìa mạ vàng lấy liền

Bìa xanh cứng mạ vàng là gì?

Đóng bìa xanh cứng mạ vàng là cách gọi khác của hình thức in bìa mạ vàng lấy liền TPHCM, cụm từ này chỉ rõ hơn về loại bìa cứng màu xanh để in chữ nhũ vàng lên. Nhắc lại về sự quan trọng của loại bìa này là nâng cao nét đẹp thẩm mỹ và sự sang trọng cho luận văn, đồ án tốt nghiệp của sinh viên. Ngoài ra còn thể hiện sự trân trọng đối với sản phẩm học tập, nghiên cứu và những thầy cô giáo đã hướng dẫn đồ án.

Bên cạnh nét đẹp thẩm mỹ thì tác dụng bảo về cũng được đánh giá rất cao, in bìa cứng mạ vàng giúp bảo vệ tài liệu tốt hơn, chống lại những rủi ro bị rách, nhăn, hư hỏng, ẩm ướt…

Có thể khẳng định rằng in bìa mạ vàng lấy liền TPHCM là hình thức quen thuộc để thể hiện bản cứng đồ án tốt nghiệp của sinh viên hay luận văn thạc sĩ.

in bìa mạ vàng tphcm

Tại sao nên in bìa mạ vàng TPHCM cho luận văn tốt nghiệp?

Như đã đề cập ở trên, đóng bìa mạ vàng luận văn tốt nghiệp là hình thức quen thuộc được hầu hết sinh viên, học viên lựa chọn. Giúp gia tăng nét đẹp thẩm mỹ và đảm bảo được sự sang trọng, bảo vệ được nội dung của tài liệu nghiên cứu.

bìa cứng mạ vàng

Giảng viên hay cán bộ lưu trữ luận văn và thậm chí là những thế hệ sinh viên tương lai khi tham khảo tài liệu luận văn được in bìa mạ vàng TPHCM sẽ cảm thấy ấn tượng, thích thú vì những giá trị mà loại bìa này mang lại.

Tuy nhiên cần nhấn mạnh lại rằng để đảm bảo bìa cứng mạ vàng có được nét đẹp thẩm mỹ cao nhất, chất lượng nhất thì lựa chọn đơn vị uy tín như In Siêu Rẻ là rất quan trọng, quyết định đến 90% sự thành công của sản phẩm như mong muốn.

in bìa chữ nhũ vàng

Quy trình đóng bìa cứng mạ chữ vàng TPHCM

Có thể tóm tắt sơ lược quy trình đóng bìa cứng, in bìa mạ vàng TPHCM thông qua 5 bước cơ bản như sau:

Bước 1: Lên ý tương và tạo Market cho trang bìa

Bước 2: Mạ nhũ lên nội dung hay chữ

Bước 3: Cán một lớp màng để bảo vệ chữ

Bước 4: Đóng xén ruột cho vuông vắn

Bước 5: Vào bìa và hoàn thiện sản phẩm sau cùng.

in bìa mạ vàng

Làm bìa mạ vàng lấy liền TPHCM mất bao lâu?

Nếu bao gồm in luận văn thì còn phụ thuộc vào số lượng trang luận văn nhiều hay ít, chưa kể số lượng cuốn luận văn ít hay nhiều. Nhưng với máy in hiện đại hoạt động liên tục thì tối ưu được thời gian hơn. Mất nhiều thời gian nhất là ở bước in bìa mạ vàng TPHCM cho từng cuốn luận văn, lí do là phải làm thao tác thủ công bằng tay nhưng nhìn chung thì khoảng 1 tiếng trở lại.

Tuy nhiên tùy vao nhu cầu của bạn là in lấy liền hay in sau vài ngày mới lấy thì đơn vị in sẽ linh hoạt xử lý. Với In Siêu Rẻ thì bạn có thể gửi tài liệu bằng hình thức online rồi thống nhất với chúng tôi về thời gian giao sản phẩm.

Sau đó bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng của In Siêu Rẻ hoặc chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi theo yêu cầu, tùy thuộc vào đơn hàng mà mức giá ship khác nhau và thậm chí là miễn phí ship.

in bìa mạ vàng tphcm

Tại sao chọn chúng tôi in bìa mạ vàng TPHCM?

In Siêu Rẻ nhận in bìa mạ vàng lấy liền TPHCM với các loại đồ án, luận văn tốt nghiệp giá rẻ nhất. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được những giá trị nhất định như:

  • Chất lượng in cao cấp, cam kết sản phẩm in đẹp với giấy và mực in chất lượng cao.
  • In đẹp, không bị lem hay bị mờ.
  • Cung cấp dịch vụ in bìa mạ vàng và những dịch vụ kết hợp khác đáp ứng mọi nhu cầu in ấn.
  • Nhân viên có tay nghề cao, làm việc chuyên nghiệp, gần gũi và thân thiện